Góp ý tự gắn tên màn đang xem: —. Lưu trên máy này; xong bấm Chép hết góp ý rồi dán vào Zalo.
Máy này không cho lưu góp ý. Góp ý chỉ giữ tới khi tải lại hoặc đóng trang — bấm Chép hết góp ý trước khi đóng.